ผู้เขียน หัวข้อ: $$เลือกเครื่องปรับอากาศเช่นไรให้มีคุณภาพในราคาย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18505
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในเมืองไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆดังนั้นวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อเครื่องปรับอากาศที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าแอร์ทั่วไปหากคุณไม่สบายสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้โดยทันทีจึงง่ายสบายแถมยังสามารถนัดหมายล้างเครื่องปรับอากาศออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้พวกเราจะมาแนะนำขั้นตอนการเลือกแอร์หรือแอร์มาฝากกันว่าน่าจะจะต้องทราบอะไรบ้างหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
        
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/ [pr]

     1.ต้องเลือกขนาดแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดของห้องและการใช้งาน
ซึ่งควรจะต้องรู้ว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกติดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าไรซึ่งควรจะมีความสามารถสำหรับการสร้างความเย็น เพราะเหตุว่าแม้ว่าเลือกค่า btu สูงเกินไปก็บางทีก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟโดยใช่เหตุแม้กระนั้นหากว่าเลือก btu ไม่พอก็จะมีผลให้เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานมากแถมยังส่งผลให้เครื่องพังได้เร็วขึ้นด้วย พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะสำหรับ เครื่องปรับอากาศที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรที่จะเลือกดังนี้

   -ขนาดห้อง ราวๆ 9-12 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรจะใช้เครื่องปรับอากาศ 24,000 btu

หากคุณเลือกอย่างมีความเหมาะสมจะก่อให้แอร์ดำเนินการอย่างดีและก็มีประสิทธิภาพและก็แก่การใช้แรงงานอย่างยาวนาน

     2.เลือกใช้เครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณจะต้องมองว่า เครื่องปรับอากาศแต่ละแบบนั้นมีคุณลักษณะที่แตกต่างซึ่งการเลือกให้ถูกจะช่วยประหยัดพลังงานรวมถึงค่าไฟฟ้าน้อยลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันราว 4 จำพวกดังต่อไปนี้

   -แอร์แบบติดผนังซึ่งจะเป็นที่นิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะสำหรับห้องนอนห้องรับแขกรวมทั้งคอนโด
   - เครื่องปรับอากาศห้อยใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศชนิดนี้จะมีการกระจัดกระจายความเย็นได้ดิบได้ดีทนทานต่อการใช้แรงงานแม้กระนั้นเหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างเช่นที่ทำงานหรือสำนักงาน เป็นต้น
   -แอร์แบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นแอร์ต่อลมเป็นเครื่องปรับอากาศเปลือย เหมาะกับห้องที่ปรารถนาความงามไม่ต้องการเห็นตัวเครื่องของ เครื่องปรับอากาศแต่ราคาค่อนข้างจะสูง
   -แอร์แบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะจัดตั้ง รอบๆ สถานที่กว้างๆยกตัวอย่างเช่น ห้องประชุมร้านอาหารโรงแรม เป็นต้น ซึ่งจะจัดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้สวยสดงดงาม ดูแล้วสบายตา แล้วก็ใช้งานเจริญ
 
     

     3.ควรที่จะทำการเลือกแอร์ที่ลดการใช้พลังงานรวมทั้งมีฉลากลดการใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5
ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่ใช้พลังงานน้อยลงและช่วยลดค่าเครื่องปรับอากาศได้นั้นคุณจำเป็นจะต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีฉลากลดการใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5 รวมถึงควรจะมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งานอย่างสูงแล้วก็ควรมีค่า SEER ยิ่งตัวเลขสูงก็ยิ่งมีคุณภาพสำหรับในการผลัดพลังงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ในแอร์ยุคใหม่จะมีระบบปลัดใช้ไฟฟ้าน้อยลงที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการลดการใช้พลังงานสร้างความเย็นและก็สร้างความสะดวกสบายให้กับยุคนี้รวมทั้งยังมีหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกด้วย

ข้อดีของแอร์ที่มีระบบระเบียบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผงวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอนิเตอร์กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์แอร์ไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งจะปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลแล้วก็กระจัดกระจายความเย็นให้ยอดเยี่ยม
   -มีมอเตอร์กระแสไฟตรงซึ่งจะมีความเที่ยงตรงในการควบคุมความเร็วทำให้มีประสิทธิภาพสูงรวมถึงยังทำให้แอร์แก่การใช้แรงงานได้ยาวนานขึ้นด้วย

     4.จำเป็นต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีคุณสมบัติพิเศษ
ในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพรวมทั้งมีขนาดประเภทและก็การประหยัดพลังงานที่สมควรรวมทั้งออกแบบมาให้มีจุดเด่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้แก่ แอร์ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่รอตรวจค้นการเคลื่อนที่ของผู้คนเมื่ออยู่ภายในห้องเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิแล้วก็เปิดสปีดพัดลมให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ข้างในห้องมีกิจกรรมต่างๆดังเช่นว่า การปาร์ตี้ที่มีปริมาณคนเยอะๆหรืออยู่ข้างในห้องผู้เดียวบางทีอาจจะปรับการทำงานอัตโนมัติและก็จะปรับเป็นโหมดพลังงานทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเหลือเกินรวมถึง จะเร่งการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิน้อยลงอย่างเร็วทำให้มีความรู้สึกสบายมากขึ้นเรื่อยๆรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มค่ายืนหนึ่งเลยทีเดียว

     5.เลือกร้านแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจำเป็นต้องเลือกร้านค้าที่มีแอร์หลักหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกยิ่งไปกว่านี้จะต้องมีความน่าเชื่อถือไว้ใจได้มีคุณภาพการใช้งานดี มีบริการหลังวิธีขายรวมทั้งให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ว่าควรจะเลือกแอร์ประเภทไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานเยอะที่สุด

     ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะให้คุณรู้จักกับร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งตรงนี้มีบริการล้างซ่อมแซมแอร์มีนัดล้างแอร์นอนไลน์ สามารถสั่งซื้อแอร์ ด้วยระบบออนไลน์รวมทั้งยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการติดตั้งฟรี และค้ำประกัน 3 เดือนนอกนั้นยังมีของแถมที่น่าดึงดูดอีกเพียบเลย ดังเช่นว่า รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนห่อท่อ ฯลฯ บอกได้เลยว่ามาที่นี่ค้ำประกันความคุ้มค่าคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการหลังการขายและก็ มีทีมงานคุณภาพที่จะรอให้การช่วยเหลือแนะนำให้คำแนะนำเพื่อคุณลูกค้าเลือกเครื่องปรับอากาศ ตรงกับการใช้แรงงานมากที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อจิตใจ
 
     
 
ที่มา บทความ แอร์บ้านราคาถูก [pr] https://www.bangkaeair.com/ [pr]

Tags : แอร์บ้านราคาถูก