ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการซื้อรองเท้าเด็กคู่เริ่มแรกให้บุตร  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18459
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
คู่มือการใช้การซื้อรองเท้าเด็ก[/url] [pr][/i]คู่เริ่มแรกให้เด็ก

การซื้อรองเท้าคู่แรกให้ลูก นั้นอาจจะกลายเป็นไอเท็มน่ากลัวได้ พร้อมกับนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้จัดทำนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื้อรองเท้าได้พอเหมาะกับสรีระของลูก โดยแบ่งเป็นข้อสงสัยที่บรรดาคุณพ่อคุณแม่มักสงสัย ต่อจากนั้นค่ะ

เมื่อไหร่ที่ต้องซื้อรองเท้าคู่แรกให้ลูก?
ตามที่หลักการ ซึ่งอาจจะด้านสุขภาพ เป็นพิเศษสุขภาพเท้า บอกว่าเด็กนั้นยังไม่จึงจำต้องใส่รองเท้า จนกว่าทางเค้าจะเดินเท้าเปล่าได้อย่างมั่นใจแล้วหลายสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยเหลือให้นิ้วเกศแม่เท้านั้นขยับเคลื่อนไหวพร้อมทั้งเท้าจะได้พัฒนาอย่างถูกต้อง และยังสนับสนุนให้เดินไม่ลื่น

ลูกยังไม่เดิน ขนาดนั้นเท้านั้นต้องได้รับการคุ้มกัน ควรจะทำเช่นไรดี ?
ถ้าลูกของคุณกำลังหัดที่จะคลานตะเกียกตะกายบนพื้นไม้หรือพื้นกระเบื้องก็ตาม เท้าเปล่านั้นอาจต้องสัมผัสกับความหนาวเย็น แนะนำให้ใส่ถุงเท้าแดื้อด้านแล้วเปลี่ยนแปลงพื้นให้เป็นลานสเก็ตสนุกสนานกันไป โดยระหว่างนี้ให้คุณเตรียมหา รองเท้าที่ออกแบบมาเฉพาะเนื่องด้วยเด็กที่กำลังหัดเดิน ซึ่งควรจะเลือกที่มีความเบา พื้นบางสามารถโก่งบิดงอได้ พร้อมด้วยใช้วัตถุที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี และมีขนาดที่ไม่คับเพื่อให้เท้าได้มีการพัฒนา

ใส่รองเท้าแตะดีหรือเปล่า ?
เด็กใส่รองเท้าแตะนั้นดูสวยงามดี ขนาดนั้นคำแนะระบุว่ามันหนักเกินดีไซน์มาให้ใส่ได้ทุกเวลา ควรหลีกหนี นอกจากเหตุการณ์เช้าพร้อมกับหลังอาบน้ำ พร้อมกับรองเท้าแตะจะทำเอาเด็กรู้สึกลื่นไม่หนักแน่น ด้วยกันมันไม่แน่อาจไม่ส่งเสริมขีดความสามารถการเดินใหม่ ๆ

เลือกความจุรองเท้าที่เข้าทีกับลูกเช่นใด?
ใช้ตัวช่วยอย่างเครื่องมือวัดปริมาตรเล็ก โดยให้วัดทั้งความยาวพร้อมด้วยกว้าง พร้อมทั้งไอเท็มที่ควรรู้อีกอย่างหนึ่งคือเท้าของเด็กข้างหนึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าอีกข้าง ซึ่งควรยึดเอาสัดส่วนเท้าข้างที่ใหญ่กว่าเป็นสำคัญ ความจุที่เข้ารูปจะอยู่โดยประมาณ 12-16 มิลลิเมตร ให้ยาวกว่านิ้วศรีษะแม่เท้าของเด็กกะทัดรัดน้อย พร้อมด้วยให้ระวังในเรื่องราวการซื้อรองเท้าเฉพาะละตราโปรดักนั้นจะมีสัดส่วนเบอร์ที่ต่างกัน

วัสดุของรองเท้าแบบไหนดียิ่ง ?
สมมติว่าว่าเด็กยังกระชับไม่ใช่วัยรุ่น เท่านั้นต่อมเหงื่อของวิถีเค้านั้นกำลังพัฒนาอย่างมากซึ่งทำเอาเท้าของเด็กมีเหงื่อออกเยอะ รองเท้าที่ทำเคลือบพลาสติกหรือใช้วัตถุสังเคราะห์จะปิดทางระบายอากาศทำให้อับชื้นไม่แนะนำให้ใช้ ดีมากมายควรเป็นรองเท้าหนัง ผ้าหรือผ้าใบ ที่ผิวของมันจะขับออกอากาศได้ ส่วนพื้นรองเท้าควรเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นพร้อมกับมีดอกยางที่ช่วยในการยึดเกาะพื้น

จะรู้ได้อย่างไรว่าลูกใส่รองเท้าไม่สะดวก ?
เท้าของเด็กนั้นยืดหยุ่นสามารถจะบีบเข้ากับรูปร่างรองเท้าได้โดยเด็กไม่บ่นเหมือนกับไร้ปัญหาอะไร เท่านั้นคุณจะรู้ได้ว่าเด็กใส่รองเท้าแล้วไม่รู้สึกราบรื่น ด้วยการให้เด็กทดลองเดินไปทั่วห้องและให้ทัศนาเมื่อข้อถอดรองเท้าออกจะเห็นรอยเส้นสีแดงหรือรอยกด กับสัญญาณอื่น ๆ อย่างเช่น เด็กจะพยามถอดรองเท้าออกหรือเดินด้วยบุคลิกแปลก
Tags : รองเท้าเด็ก