ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม ที่ได้รับความนิยมชมชอบจากคุณแม่  (อ่าน 4 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18236
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
การเลี้ยงลูก คือ งานหนักที่คุณแม่สมัยใหม่จำเป็นต้องหาตัวช่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความสะอาดและปลอดภัย บรรดาแม่จึงตั้งใจและให้นัยกับการล้างวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของเครื่องใช้ของลูกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ของใช้ที่ลูกน้อยจำเป็นจะต้องเอาเข้าปากอย่างขวดนม ที่ต้องทำความสะอาดให้สะอาดจริงๆ ฉะนั้นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่แม่ยุคใหม่มิอาจมองข้ามได้ ซึ่งการเลือกน้ำยาสำหรับล้างขวดนม [pr]ต้องคัดผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีมาก เนื่องจากไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม [pr]แบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างไว้วางใจ โดยจัดลำดับ 5 แบรนด์ฮิตที่คุณแม่สมัยใหม่สุดปลื้ม
1. ขวดนมเด็ก Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ปลอดภัย และสามารถกำจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  รับรองว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน
2. D-nee นิวบอร์น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมสูตรอ่อนโยน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะว่าสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ และยังผ่านการรับรองจากผู้ชำนาญว่าไม่เป็นอันตรายสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
3. ขวดนม Pigeon
คุณแม่จำนวนมากมั่นอกมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงปลอดภัย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาดสะอ้าน บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องพะวักพะวงเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เพราะว่ามีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
4. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยคุ้นเคยกันดี ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจาก Babi Mild ใช้กันอย่างแพร่ขยายในโรงพยาบาลต่างๆ เนื่องจากสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดสะอ้าน ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคค้างอยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นภัยต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
5. Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่คุณแม่ส่วนใหญ่ชื่นชอบและปลาบปลื้มเป็นเหลือเกิน เพราะเป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง สามารถกำจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาอีกด้วย
ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยจริงๆ
 

Tags : ขวดนมเด็ก