ผู้เขียน หัวข้อ: &&ผลดีดีๆที่ไม่ควรมองข้ามของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ  (อ่าน 18 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18246
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมนำมาสร้างแล้วก็ทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ เป็นมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากแล้วก็เอามาทำเป็นกล่องลัง [pr] ที่ใช้เพื่อสำหรับการบรรจุ ผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อขนถ่าย เว้นแต่กล่องลังยังได้รับความนิยมในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและการขนส่งด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า ประโยชน์ดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าดึงดูดมีอะไรบ้าง
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com [pr]

     1.มีความคงทนแข็งแรง
เพราะเหตุว่ากล่องลูกฟูกมีคงทนถาวรเป็นอย่างมาก สำหรับเพื่อการใส่สินค้าแล้วก็การขนส่งคุ้มครองแรงกดชน มีแรงต้านทานต่อแรงกดดันต่อการทะลุ รวมถึงยังสามารถนำมาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายสำหรับในการจัดวางสินค้าในขณะขนส่ง นอกจากนี้ยังป้องกันสินค้าไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักเบาสบายสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่

     2.กระดาษลูกฟูกไม่มีอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพราะ กล่องลูกฟูกนั้นสร้างมาจากกระดาษที่นำมารีไซเคิลได้ แล้วก็ในปัจจุบันนี้มากยิ่งกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นผลิตขึ้นจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงออม ทุนรวมถึง มีความแข็งแรงทนและก็กล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามปรารถนารวมถึงยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามความปรารถนา


     

ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าอยากเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์และทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้ผู้บริโภคจำสินค้าของคุณได้มากขึ้น ทั้งยังกล่องลูกฟูกจะแบ่งได้ประเภทตามจำนวนชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นและลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้สำหรับการ ป้องกันการเกิดการกระเทือนสินค้า
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นตามติดกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่กึ่งกลาง ซึ่งจะใช้กับ สินค้าที่มีน้ำหนักปานกลางไม่เน้นย้ำความแข็งแรงมากเท่าไรนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ที่อยากได้การคุ้มครองป้องกันสูงหรือมีน้ำหนักมาก

กระบวนการเลือกกล่องลูกฟูก ดังต่อไปนี้

     1.คิดถึงสินค้าของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งหากคุณอยากพิมพ์ กล่องลังเป็นสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์คุณ จำเป็นที่จะต้องพิจารณาว่า ผลิตภัณฑ์ มี น้ำหนักเท่าไร ขนาดของกล่องอยู่ที่เยอะแค่ไหน จึงจะดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งอาจจะทำเป็นหลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ดังนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและก็ความเหมาะสมของสินค้า

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่หนาเกินไปอาจจะก่อให้เสียเงินเกินไป
ดังนั้นขอแนะนำว่าให้เลือกกล่องลังที่มีความพอดีไม่หนาหรือบางกระทั่งเหลือเกินใช้งานเจริญรองรับน้ำหนักได้ดีแล้วก็มีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีกรรมวิธีสำหรับการผลิตอย่างไรบ้าง
เพราะเหตุว่าในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาใช้รวมทั้งยังมีการนำสินค้าจากอุตสาหกรรมกระดาษ ได้แก่ กระดาษคราฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูกซึ่งต้องใช้ วิธี สำหรับในการผลิตแต่ละขั้นตอนดังต่อไปนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนจะผลิตกล่องนั้นจำเป็นจะต้องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องและกระดาษทำลอนมาเกาะติดกันโดยใช้เครื่องจักรสำหรับในการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้กลายเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรและพลังงานความร้อนไอน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชุ่มชื้นในกระดาษทำให้กาวและกระดาษแห้งชิดกันดี รวมทั้งจำเป็นต้องไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบจนเหลือเกินจำเป็นจะต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นและมีความครึ้มแต่ดังนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามจำพวกของกล่องรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องวางแบบโลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่กำหนดไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์ชนิดนี้จะเหมาะสำหรับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง เป็นต้น

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งหลังจากที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วจำเป็นต้องมาผลิตทำให้เปลี่ยนเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งได้เป็น 3 แบบดังนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องอย่างงี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมากมายเพราะเหตุว่ามีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สบายจึงใช้กระบวนการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้เร็วทันใจเหมาะกับการใช้งานทั่วๆไป เช่น กล่องพัสดุภัณฑ์กล่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์สวยงามโดยยิ่งไปกว่านั้นซึ่งสามารถวางแบบได้ทั้งยังใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ คุณจะต้องเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความรู้ความชำนิชำนาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความทันสมัยกับผลิตภัณฑ์ มีความสวยมีขั้นตอนสำหรับในการผลิตกล่อง ที่ชัดเจนตรงตามความปรารถนาของคุณลูกค้า ส่งงานตรงเวลา เร็วไวและก็ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพขอชี้แนะให้มาที่นี่ https://www.king-carton.com [pr] เว็บไซต์นี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่สร้างขึ้น เพื่อให้แบรนด์สินค้าของคุณเป็นที่จำมีความสวยรวมถึงพวกเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นนำ มาแล้วมาก จึงทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าของพวกเรามีคุณภาพรองรับความต้องการของคุณลูกค้าเยอะที่สุด

     

Website: บทความ กล่องลัง https://www.king-carton.com [pr]

Tags : กล่องลัง