ผู้เขียน หัวข้อ: การเจาะจงเลือกซื้ออาหารสุนัขให้เหมาะสำหรับสุนัข  (อ่าน 5 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18244
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
การเลือกซื้อของอาหารสุนัขให้เหมาะสำหรับสุนัข

ก็เพราะว่าอาหารเนื่องด้วยสุนัขได้ข้ามการคำนวณรูปร่างกับผลรวมที่สุนัขควรจะได้รับตามหลักโภชนาการ สนับสนุนให้ประหยัดเวลาในการทำอาหาร พร้อมกับได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนอาหารสุนัข สุนัขไม่รอบรู้เลือกสรรหาอาหารกินเองได้เพราะเช่นนั้นคนเลี้ยง จำเป็นจะต้องที่จะต้องเจาะจงเลือกสิ่งที่ดีให้กับสุนัขของตนเอง โดยชี้ขาดตามความเข้าทีส่วนล่างนี้

การคัดเลือกอาหารสุนัขมีนโยบายให้คำนึงหลายประเภทค่ะ เพราะว่าสุนัขขนาดนั้นละตัวก็มีความพึงประสงค์อาหารที่แหวกแนวกันไปตาม ปริมาตรตัว สายสืบพันธุ์ สุขภาพ พร้อมทั้งช่วงวัยค่ะ เมื่อเลือกอาหารที่ไม่ตรงกับความต้องการในแค่นั้นละวันของเจ้าน้องหมาแล้วล่ะก็อาจจะทำให้ได้รับสารอาหารไม่แค่พอต่อการเจริญเจริญวัยได้ค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าสุนัขอย่างเดียวละระยะวัยประสงค์อาหารแบบไหน

>> อาหารสุนัขต้องมีหัสดินอาหารครบถ้วนกับมีผลดีจริงๆ : เพราะบางยี่ห้อมีการโฆษณาเกินจริง หรือมีวิตามินแร่ธาตุที่ดูดซึมซาบไม่ได้เฉพาะกลับมีสนนราคาสูง บางยี่ห้อสนนราคาถูกก็จริงเท่านั้นปางดูฉลากข้างสินค้ากลับพบว่า มีส่วนผสมที่หมายถึงคาร์โบไฮเดรตอยู่ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จึงทำเอามีมูลค่าถูกกว่าอาหารสุนัขเพราะแป้งค่าถูกกว่าโปรตีนนั่นเอง เพราะเช่นนั้นควรตรวจฉลากของสินค้าก่อนลงมือเลือกสรรซื้อผลิตภัณฑ์

 >> ก่อนเลือกซื้อควรพินิจพิเคราะห์การใช้พลังงานในแค่นั้นละวันของสุนัข : ไม่ควรเจาะจงเลือกอาหารที่มีไขมันสูง เพราะถ้าหากสุนัขของคุณอาหารสุนัข ชื่นชมนอนหรือนั่งอยู่ในบ้านเรือนเหลือล้นกว่าที่จะออกไปวิ่งซน จะทำให้การเผาผลาญพลังงานในร่างกายต่ำเนื่องจากใช้ร้ายแรงน้อย ซึ่งอาจจะจะส่งผลลัพธ์ทำเอาครอบครองโรคเจ้าเนื้อได้

>> สุนัขไม่เท่าเทียมกับคน : สุนัขไม่สนใจว่าอาหารนั้นจะสีสันงดงามขนาดไหน เพียงนั้นสุนัขสนใจกลิ่นบานเบอะกว่ารูปลักษณ์ เพราะความแซบของสุนัขขึ้นกับกลิ่น ไม่ควรตัดสินเจาะจงเลือกซื้ออาหารสุนัขแค่เพราะสีสัน พร้อมด้วยสำนึกว่าการซื้อภักษ์ที่ดูน่ากินนั้น จะสมรรถหลอกล่อให้สุนัขสมบูรณ์อาหารได้

>>  เมื่อนำอาหารให้กินเกิดอาการปราชัยหรือไม่ก็ : ต่างว่าน้องหมาผิวเหือดแห้ง ขนร่วง มีแก๊สในกระเพาะอาหาร อาหารสุนัขอาเจียน ความหนักเบาลด ไม่ก็ขึ้นผิดปกติ ควรพาไปพบสัตวแพทย์ ด้วยให้คุณหมอวินิจฉัยอาการและแนะนำเกี่ยวกับโภชนาการอาหารสุนัขที่ถูกต้องด้วยกันเหมาะสม อาหารสุนัขทำนองยาจุดกันยุงก็ต้องเลือกสรรที่เหมาะกับสุนัข

เช่นยาจุดกันยุง BuxAway มีคุณสมบัติจุดไล่ยุงได้นานไม่ขาดพวกถึง 15 ชม. ขดใหญ่ กลิ่นกับควันเบาบางไม่กวนใจการดมกลิ่นของสุนัข ขี้เถ้าไม่ฟุ้งกระจาย จับตัวเป็นก้อน ทำความสะอาดคล่อง อาหารสุนัข [pr]พร้อมด้วยแล้วก็มีถาดรองจุด Safety Tray มีฉนวนทนความร้อนสูงถึง 1,200 °C ช่วยเลี่ยงการเกิดอัคคีภัยด้วยว่า

สุนัขที่อาวุโสแล้ว เรื่องที่ต้องระวังอื้อซ่ามากก็ต้องเป็นเรื่องโรคภัยต่างๆค่ะ อาหารสุนัขควรคำนึงถึงสูตรอาหารให้สะพรั่งขึ้น เพราะสุนัขในวัยนี้อาจจะมีพฤติกรรมต่างๆที่ช้าลง เล่นน้อยกว่า ซนน้อยกว่า ทำให้ไม่ปรารถนาพลังงานมากมายเท่ากับสุนัขในช่วงโตเต็มวัย คงจะจะทดลองคัดเลือกเป็นสูตรไดเอต หรือปริมาณแคลอรีน้อยลง ทั้งนี้ทั้งนั้นอาหารสุนัขเฉพาะละประเภทต้องระวังรสเค็ม หรือโซเดียมให้ดีค่ะ พร้อมทั้งจะให้กินเครื่องกินคนไม่ไหวเด็ดขาดค่ะ เพราะร่างกายของน้องหมาไม่เสมอเหน้ำมือนกับเรา คงจะเป็นเหตุให้เสี่ยงเกิดโรคไต โรคอ้วนได้ เพื่อให้น้องๆอยู่กับเราไปนานๆ ควรคัดเลือกอาหารที่เหมาะกับวัย เพื่อสุขภาพอนามัยของนิกายเขากันเถอะค่ะ

สุดตีนอาหารสุนัข สมมติว่าว่าขนมน้องหมาหลายชนิดจะอุดมไปพร้อมด้วยสารอาหารสำคัญที่จำเป็นต่อกาย แต่ก็ไม่ควรให้กินเป็นอาหารหลัก เพราะไม่แน่อาจล้ำค่าทางโภชนาการไม่ครบถ้วน จึงควรใช้เป็นของว่างระหว่างวัน หรือใช้เป็นรางวัลด้วยว่าการฝึกเท่านั้นอาหารสุนัข เพื่อที่จะใครที่อยุ่งยากซื้อขนมให้น้องหมา ลองนำตอนมูลตอนนี้ไปสร้างการตัดสินใจ เพื่อสุขภาพที่ดีของเจ้าตูบแสนชอบพอของเรา
Tags : อาหารสุนัข