ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าตราใดดี เราจะซูบกลมกลืนกัน!  (อ่าน 3 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18131
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าตราที่ใดดี เราจะซูบไปด้วยกัน!

ช่วงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไฟฟ้าแล้วล่ะ ใครที่กำลังฉงนใจว่าแล้วหม้อทอดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีหละ ? วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วว ส่วนดีสิ่งของการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะหม้อทอดไฟฟ้า แถมเค้ายังเป็นได้รีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเราเก่งลดสัดส่วนไปในตัวได้เล้ยย  เท่านั้นไม่รู้ว่าจะผอมไม่ก็จะกินบานตะเกียงกว่าเดิมนะคะเนียะ

1.หม้อทอดไฟฟ้า Xiaomi : ไม่กล่าวถึงเค้าคงทำไมได้ ผลิตภัณฑ์เครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งให้กำเนิดมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมร่างโครงสวย ประหลาดตา ภายนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส อาจจะมองเห็นขั้นตอนการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบหัวเรื่องำความร้อนแบบ 3D ทำให้อาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะเอร็ดอร่อยขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันและไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเท่าเทียมเก่า คือที่ชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเชำรุด่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก เพียงนั้นตอนนี้ยังไม่มีจำหน่ายที่ประเทศไทยนะคะ อาจจะจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมเงินแข็งแล้วนะ

2.หม้อทอดไฟฟ้า Haier : หลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไฟฟ้ามาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนพูดถึงเจ้า Haier หม้อทอดไฟฟ้าตัวนี้ค่อนข้างเยอะมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Air Boost ที่จะช่วยทำเอาอาหารสุกมุมมองทั่วถึง โดยผู้ใช้จริงหลากหลายคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้คล่อง ล้างราบรื่น ใครที่กำลังอยากเข้าวงการหม้อทอดไฟฟ้าอาจจะจะอันดับแรกเริ่มจากตัวนี้ก็ถือได้ว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอซับซ้อนจะกดสั่งเดี๋ยวนี้เลยค่ะประสกผู้ชมคะ

3.หม้อทอดไฟฟ้า Philips : ยี่ห้อ Philips ถูกพูดถึงมากเกือบจะมากในหัวเรื่องข้อสงสัยว่า ‘จะตกลงใจซื้อหม้อทอดไฟฟ้า ควรใช้ยี่ห้อไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละส่วนมากก็เทใจให้ Philips กันค่อนข้างเยอะ เพราะข้าวปลาอาหารที่ได้จากการใช้เครื่องนี้มักจะพอใจ , ไม่มีปัญหาเรื่องราวการล้างทำความบริสุทธิ์ ด้วยกันที่สำคัญมากมายคือหลังจากใช้งานมาต่างๆปีเค้าไม่เคยมีปมปัญหากับเป็นเหตุให้ผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่แม้นราคามักสูงอย่างเดียวก็น่าลงทุนในยุคสมัยยาวสุด ๆ

4.หม้อทอดไฟฟ้า OTTO : ตราที่หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นลอดตามาโดยมากทุกครั้ง ห้วงนี้ Otto หม้อทอดไฟฟ้าก็เรียกได้ว่ามักฮอตมาก ๆ จุดเด่นของใช้เจ้าตัวนี้คือสนนราคาที่มักจะคุ้ม พร้อมด้วยอาจจะทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เหมาะสมเพื่อที่จะคนที่อยากเริ่มต้นทดลอง เฉพาะจุดด้อยที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟไม่แน่อาจจะโดยมากน้อย ทำเอาใช้เวลาในการทำอาหารเติมให้ขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ลองเลือกสรรพร้อมกับตัดสินใจกันทัศนาได้นะค้า

5.หม้อทอดไฟฟ้า SMARTHOME : Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกเส้นทางคัดเลือกที่โดยมากโอเค ด้วยความจุหม้อทอดไฟฟ้ารุ่นนี้โดยมากใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงทำเอาอาหารเสร็จด่วนขึ้นกับเชี่ยวชาญปรับอุณหภูมิตั้งแค่นั้น 80-200 องศาเลยแท้จริงค่าา แต่ข้อเสียสรรพสิ่งเจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความบริสุทธิ์จะเริ่มค่อนข้างยุ่งยาก หลังใช้งานเสร็จคงจะจะต้องแช่น้ำทิ้งไว้เนรมิต น แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความสะอาดอีกทีค่ะใครที่กำลังสองจิตสองใจอยู่ หวังว่าข่าวสารนี้จะพอเอาใจช่วยได้นะคะ ไส้ศึกเรามีเล็งเอาฉับพลัน้แล้วว เกียมสตางค์แน่น ! ส่วนใครที่กำลังมองหารายการอาหารลูกจากหม้อทอดไฟฟ้าอยู่ จะบอกว่าอย่างเดียวละรายการอาหารชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ถือได้ว่ากระผมจะยังไม่ตายหมูที่ถาวรแล้วกันเนอะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หม้อทอดไร้น้ำมัน [pr]

Tags : หม้อทอดไฟฟ้า