ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุการณ์ต้องฟังรู้เรื่องก่อนกำหนดซื้อหาสมาร์ททีวี(Smart TV)  (อ่าน 7 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34722
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
5 เรื่องจำต้องทราบที่แล้วจ่ายเงินสมาร์ททีวี(Smart TV)

ข้างในแต่ละศก ของซื้อของขายในกระจุกที่ยังไม่ตายสินค้าไฮเทคเพื่อโภคีทั่วไปค่อนข้างจะมีเหตุการณ์ราวใหม่ ดีไซน์ใหม่ ไม่หยุดจนนวัตกรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ สำหรับในปี 2020 นี้ก็เช่นเดียวกัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่ว่านั้นก็คือ สมาร์ททีวี ในปีนี้สิ่งใหม่ของการดีไซน์สมาร์ททีวียังคงจากถัดไปตามเป็นประจำ ในระดับผู้บริโภคการทราบความเคลื่อนไหวล่วงหน้าเรียกได้ว่าเป็นข้อมูลที่ทำให้เราศักยตกลงใจได้อย่างชาญฉลาด ได้รู้โอกาสโอกาสที่เข้ารูปในการตัดสินใจซื้อหาสมาร์ททีวีเครื่องเอี่ยมอ่องมาใช้งาน


  • ทีวี 8K จะมีมูลค่าที่จับจำเป็นจะต้องได้ง่ายขึ้น : ถ้าหากว่าที่ผ่านมาทีวี 8K จะถูกทยอยเล่าออกมาในตลาด แต่ปมปัญหาใหญ่ของมันคือเรื่องราวของทุนเดิมพร้อมทั้งค่าจัดจำหน่ายถึงมือผู้บริโภคที่ยังสูงเกินความคาดหวังของโภคินจำนวนมาก ระยะเวลาที่โภคินอีกจำนวนรวมหนึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่าพวกเขาต้องการทีวี 8K หรือเปล่า อย่างไรก็ดีปิดประตูไม่ได้ว่าหากจะเป็นเหตุให้ทีวี 8K ได้ความสนใจมากกว่าที่เป็นอยู่

เพื่อในปี 2020 คาดหวังกันว่าทีวี 8K จะมีสนนราคาจัดจำหน่ายถึงมือโภคินต่ำลง เนื่องจากการกำเนิดที่มีประสิทธิภาพเยอะขึ้น มีการทำ economies of scale ไม่ก็การผลิตสินค้าในส่วนแบ่งที่มากพอ สำหรับเป็นเหตุให้ได้เปรียบในด้านทุนเดิมจากการที่ทุนเดิมต่อหน่วยถ่อม ซึ่งความโอนเอียงราคาที่แย่นี้เป็นไปได้ว่าจะเริ่มเห็นได้จากงาน CES 2020 ในระดับต้นรัชนีมกราคมนี้เป็นต้นเจียร

ครั้นที่อีกไม่ยาวนานเกินรอการฉลองกีฬาโอลิมปิค 2020 ที่โตเกียว บ้านเมืองเจ้าภาพอย่างประเทศญี่ปุ่นก็เตรียมตัวถ่ายทอดสดด้วยระเบียบภาพ 8K ทะลุทะลวงทางหน่วยงาน NHK ในคราวนั้นข้าพเจ้าน่าจะได้เห็นผู้ผลิตอีกหลายแบรนด์ที่โผนเข้ามาร่วมวงในตลาดทีวี 8K ด้วย ตราบมีแบรนด์เข้ามาประลองกันทวีคูณ ก็จะเกิดการประกวดทางด้านมูลค่ากัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เป็นเหตุให้ราคาของทีวี 8K จืดจางมาอยู่ในจุดที่เกิดดุลยภาพระหว่างอุสงค์อุปทานสมบูรณ์


  • กระบิลเสียงในทีวีที่เข้ารูปพร้อมทั้งผู้ชมแต่ละคน : ระเบียบนี้เปิดหนทางให้ผู้ใช้งานเท่านั้นละคนอาจตั้งค่าระบบเสียงของทีวีให้เหมาะพร้อมทั้งตนเองได้ โดยระเบียบยังเป็นได้กำหนดการตั้งค่าสำหรับผู้ชมถ้าว่าละคนออมไว้เป็นค่าโปรไฟล์ได้แหล่ค่า ทันทีที่ผู้ชมเลือกสรรค่าโปรไฟล์ของตัวเองมาใช้งานทีวีจะทำการเกลี่ยระบบเสียงให้เป็นไปตามนั้นหมู่เรียลไทม์ ทั้งบุคลิกลักษณะเสียงกับเกรดความดังที่เหมาะสมพร้อมด้วยความทำได้ในการได้ข่าวของคนดูมานพนั้น ๆ ปางพิจารณาถึงคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ จึงเป็นได้ว่าผู้ประดิษฐ์ทีวีบางยี่ห้ออาจจะสวมคุณสมบัตินี้ลงมาข้างในสมาร์ททีวีรุ่นปี 2020 ก็เป็นได้
  • เทคโนโลยี Micro-LED TV กล้าถึงเวลากำเนิดเนื่องด้วยจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ : ในปีที่แล้วไฮเทค Micro-LED TV ถูกเล่าออกมาทั้งในลักษณะของการมากบ่งบอก การแสดงให้เห็น ทั้งสิ้นจนการเกิดด้วยว่าจัดจำหน่ายในกลุ่มทีวีลำดับขั้นพรีเมียม เพราะมี Samsung ดำรงฐานะเอ็ดในผู้ขับดันบุคคลสำคัญ ปัจจุบันมีข่าวโคมลอยว่าในปี 2020 กองกลาง Samsung ได้มากขึ้นตัวเลขการลงทุนพร้อมทั้งนวัตกรรม Micro-LED ให้เพิ่มไปกว่าเดิมอีก พร้อมทั้งนั่นอาจหาญหมายความว่าการเพิ่มให้กำลังการกำเนิด Micro-LED TV ที่มีศักยภาพยิ่งเพิ่มขึ้นตรวจว่าที่ผ่านมานวัตกรรมเหล่านั้นค่อนข้างจะไปดำรงอยู่อยู่ในอ่อนทีวีลำดับชั้นกลางถึงลำดับขั้นพรีเมียม ข้างในปี 2020 นี้หมายความว่าที่คาดว่ายกเว้นในรุ่นพรีเมียมจะมีสิ่งใหม่ระบบเสียงผังใหม่ ๆ ออกมาแล้ว สมาร์ททีวีในที่ระดับเริ่มต้นหรือไม่ก็ในกลุ่มราคาถูกอาจหาญได้การให้จุดสำคัญในกระด้างระบบเสียงมากกว่าที่เปลี่ยนมาสู่

และทั้งปวงนี้ก็ถือว่าทั้งเป็นข่าวดีเพื่อโภคินอย่างฉัน ๆ ท่าน ๆ ที่มิได้นึกคิดสมาร์ททีวีเพียงแค่ชื่อยี่ห้อหรือราคาเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นเรายังพิเคราะห์ที่ความคุ้มโดยมีตัวช่วยเหลือเป็นข้อมูลที่ทันยุคสมัยใหม่เข้ามาต่อเรือการตกลงใจเนื่องด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมาร์ททีวี 32 นิ้ว [pr]

Tags : Smart TV