ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกันลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ ต้องมี  (อ่าน 3 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34749
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
สิ่งของห้ามพลาดที่สาวๆ ต้องมีติดตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติก [pr]กันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นฤดูฝน สาวๆ อย่างเราที่ต้องเดินทางออกไปปฏิบัติงานต่างๆ ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนสาว บางคราวเจอกับฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้แต่งหน้าธรรมดาคงจะไม่ได้ เนื่องมาจากหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกสรรใช้จำเป็นต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะจำเป็นจะต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกแบรนด์ไหนใช้ดีบ้าง
รวบยอด 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ
1. Maybelline Super Stay Matte Ink
ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนจำเป็นต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขช้านานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดทนทานยาวนาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ พอเหมาะแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าคงทนน้ำทนเหงื่อด้วยการรับรองความติดคงทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง
ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกสรรเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน ต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก จำต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline ราคาราวๆ : 249 บาท
 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte
แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าสตางค์ในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดคงทนแถมยังราคาดีๆ งามพร้อมทั้ง 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนทานกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมกับการเติมแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า ราคาโดยประมาณ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet
มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้ากับ Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยดูดี ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่มีชื่อเสียงคือ ความติดแน่น ติดทนทานนานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เหตุการณ์ ไม่ต้องเติมบ่อย
เนื้อลิปสติกยังมีความกำมะหยี่ แถมส่วนสัดยังน่ารักน่าเอ็นดูไม่เสมอเหมือนใคร มาในขวดกระปุกเล็กๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้ง่าย ส่วนสีก็ออกไปในโทนเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าใครๆยังไม่มีจังหวะบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาโดยประมาณ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีอุปสรรคเหตุการณ์คิ้ว ขนคิ้วไม่มี คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงจำต้องติดทนทานตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และยี่ห้อที่เราขอเสนอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำยาวนานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำเป็นจะต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่แท้ สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาโดนใจแถมยังได้เงินคืนจำต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาน่าเอ็นดูสุดๆ แถมยังแท่งเล็ก เข้าทีแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อมักแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เหตุการณ์ความคงทนนี่จำเป็นจะต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดคงทนถาวร กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่แท้
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกสรรเยอะมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ข้างในปากอาจเลือกเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาข้างนอกเป็นสีโคงทนถาวรส้ม 03 ก็น่ารักไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะจำเป็นต้องสนุกพร้อมกับการผสมสีแน่ๆ
ราคาราวๆ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ศรีจันทร์แบรนด์เมืองไทยในตำช้านานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ พอเหมาะพร้อมทั้งวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะความพิเศษที่เหตุการณ์แป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมกับ SRICHAND Everyday Matte Lipstick
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่ค่อนข้างกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญยังติดทนทานนาน เม็ดสีโดยมากแน่น ทาง่าย โคงทนถาวรสีก็มีความน่ารัก ออกโทนทานตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ เพื่อสีที่ทาแล้วปังสุดๆ จำต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่ารักน่าเอ็นดู โทนทานส้มอมแดง ราคาราวๆ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color
ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมด้วยรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมทั้งเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายเรียบง่ายเหมือนประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
เรื่องความทนไม่จำเป็นจะต้องห่วงเหตุเพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดคงทนช้านานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมสารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
มูลค่าราวๆ : 1,250 บาท
กาลที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำเป็นต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อวิธีการการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้แน่แท้ 2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเรื่องราวการแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยเหลือให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่นุ่มนวล เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ โดยการใช้น้ำตาลผสมกับน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก เพราะว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแคงทนการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสครับ ลิปมันได้เลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [pr]

Tags : ลิปสติก